#4 Làm sao để kiếm traffic cho website mới?

tang-traffic


Xem lại phần 3: Google webmasters và google analytics

Trong bài các bước quan trong khi SEO mình nhắc tới phần 4 là kiếm traffic cho website. Vậy 1 website mới lập ra làm sao để có traffic? Hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn một vài cách để kiếm traffic cho website mới.

Đối với một website mới traffic là điều ảnh hưởng đến SEO rất nhiều… nếu lượng traffic được duy trì 1 ngày khoảng 200 lượt nghé thăm là ổn cho một website mới. Nhiều quá cũng không tốt đâu nhé (Google sẽ nghĩ chúng ta làm trò đấy)

Để kiếm traffic có các cách sau

1. Forum diễn đàn cùng nội dung

Các bạn tìm kiếm những diễn đàn cũng nội dụng với website của bạn Bằng cách search Google từ khóa đó với diễn đàn. Nếu có diễn đàn có link dofollow thì tốt nếu nofollow thì ta viết vài bài giới thiệu link tới website. Đặt chữ ký mỗi bài viết khuyến khích truy cập website. Tuy nhiên cách này không khả quan do rất dễ bị các administrator ban nick.

2. Mạng xã hội

Cách này là hay nhất… traffic tự nhiên. Có nhiều cách trên mạng xã hội nhưng cách hay nhất.

Facebook: tham gia vào các group có nội dung với website sau đó đưa link lên chia sẻ bài viết… tuy nhiên nội dung bạn phải phù hợp và thực sự cần thiết. Nếu không có group cùng nội dung các bạn tham gia vào các Group SEO (G+, viewer, Like) để nhờ tương tác website cho nhau. Cách này cũng rất hay nhé!

1 số group cho các bạn tham gia:

https://www.facebook.com/groups/seomater.club/?ref=browser

https://www.facebook.com/groups/hoichem1/?ref=browser

https://www.facebook.com/groups/461859620559931/?ref=browser

Nếu bạn có 1 fanpage thì quá tốt bạn có thể chia sẽ lên đó, tuy nhiên không phải ai cũng có 1 fanpage có lượt xem để click website của bạn

Ngoài ra các bạn nên tích hợp vào website nhưng nút mạng xã hội như Like facebook, G+, Zing… và khuyến khích người dùng chia sẻ

3. Dùng các cộng cụ surf lấy traffic: Đối với website mới thì công cụ này cũng cần thiết tuy nhiên chúng ta dùng ít thôi vài chục lượt mỗi ngày là tốt nhất. Không khuyến khích cách này lắm nhé vì nếu nội dung website quá khô khan mới dùng thôi ^^!

Đó là một số cách lấy traffic cho website mới. Chúc các bạn thành công

Xem tiếp bài: xây dựng backlink cho website

Viết một vài lời nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>