Tư thế ngủ và tính cách của bạn?

download


Dù bạn có tin hay không thì tư thế nằm ngủ trong tiềm thức có thể tiết lộ rất nhiều về tính cách thật sự của bạn khi thức dậy đấy.

Tư thế Log

Tư thế ngủ Log (nằm xuôi một bên) là tư thế xuôi cánh taydọc theo hai chân, đây là tư thế ngủ phổ biến thứ 2 trong 6 tư thế ngủ thường gặp. Tuy dáng ngủ này có vẻ cứng nhắc nhưng thực chất những người nằm theo tư thế Log lại khá dễ chịu và có khả năng giao tiếp tốt. Họ cũng thường rất tin tưởng người khác và điều này làm cho họ có vẻ trở nên cả tin và hay bị lừa.

Tư thế Yearner

Tư thế ngủ Yearner (hướng về phía trước) nhìn sơ qua trông có vẻ giống Log, nhưng ở tư thế Yearner, người nằm ngủ thường để tay của họ hướng về phía trước mặt. Theo nghiên cứu, những người ngủ kiểu này có tính cách cởi mở, dễ dàng và nhanh chóng chấp nhận những điều mới mẻ. Nhưng họ cũng thường nghi ngờ và hay hoài nghi về bản thân mình. Khi phải đưa ra một quyết định, họ thường chậm chạp không quyết nhưng một khi đã quyết, họ nhất định sẽ không thay đổi chúng.

Tư thế Soldier

Những người ngủ với tư thế Soldier (chiến binh), thường nằm thẳng lưng, chân hơi dang rộng và tay để xuôi về hai bên. Họ là tuýp người nghiêm túc, tĩnh lặng, không thích một cuộc sống quá phức tạp. Những người này cũng thường đặt ra tiêu chuẩn và kỳ vọng cao cho bản thân lẫn những người xung quanh. Những người ngủ ở tư thế này thường ngáy rất to.

 

Sưu tầm

Viết một vài lời nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>